Blog

Sự thật về các thương hiệu ghế công thái học?

Sihoo-M56-1

Hiện nay trên thị trường không thiếu sản phẩm tốt mà chỉ thiếu những công ty làm ra sản phẩm tốt. Hôm nay tôi xin phân tích sâu “bộ mặt thật” của các hãng ghế được phân phối trong nước hiện nay. Không thổi phồng hay đen tối, hoàn toàn là ý kiến ​​cá nhân.

1) Ergomax được thành lập vào năm 2012 và đã được 8 năm.

Sau khi tìm hiểu qua trình tìm kiếm, tôi thấy rằng kiểu dáng mà Ergomax bán giống hệt với kiểu dáng ghế làm việc của Công ty TNHH Nội thất Văn phòng Haojiayuan. Hóa ra ghế làm việc Ergomax được sản xuất bởi Công ty TNHH Nội thất văn phòng Haojiayuan, tức là Ergomax được sản xuất bởi OEM.

Có nghĩa là, công ty điều hành cửa hàng hàng đầu Ergomax là Huirui Furniture Co., Ltd. ở Trung Sơn, và nhà sản xuất OEM là Haojiayuan Office Furniture Co., Ltd.

Chúng ta hãy nhìn vào Haojiayuan, được thành lập vào năm 2010, nhà máy đặt tại Nansha, Quảng Châu, quy mô nhỏ.

Mặc dù được sản xuất bởi OEM nhưng các sản phẩm Ergomax cũng hứa hẹn bảo hành 5 năm tại cửa hàng Tmall, dịch vụ hậu mãi được đảm bảo nên bạn có thể yên tâm mua hàng.

2) Ergoup có một chiếc ghế hình bướm rất đẹp, họ nói rằng  đã tập trung vào công thái học trong 20 năm.
Trên thực tế, nếu tình cờ kiểm tra, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy Youpu thực chất là một thương hiệu của Công ty TNHH Nội thất Quảng Châu Ceyou và là một thương hiệu mới được thành lập vào tháng 4 năm 2016.

Về cơ sở sản xuất rộng 100.000 mét vuông, thực chất nó đề cập đến: Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Gaotian Trùng Khánh.

Công ty TNHH Công nghiệp và Thương mại Trùng Khánh Gaotian trước đây là Nhà máy Nội thất Wannian. Trước năm 2009, công ty chủ yếu sản xuất đồ nội thất. Năm 2009, công ty chuyển sang ngành sản xuất ghế làm việc. Đây là một doanh nghiệp sản xuất ghế làm việc tích hợp R&D, thiết kế, sản xuất , và bán hàng.

Dvary Ergo Seat, Inc. ) có trụ sở chính tại Chicago, Hoa Kỳ, nhưng nhãn hiệu DVARY được đăng ký tại Trung Quốc bởi Công ty TNHH Công nghiệp và Thương mại Chongqing Gaotian.

Trong số đó, Xuân Biên DVARY là mẫu ghế bán chạy nhất hiện nay của Youpu – Ghế Bướm.

Ngoài ra, tôi phải thừa nhận rằng vẻ ngoài của ghế cánh bướm rất cao, khung và lưới màu trắng rất dễ hòa hợp với môi trường gia đình hoặc văn phòng. Nhưng đối với một người tiêu dùng mua sắm lý trí như tôi, tôi không nghĩ nó đáng giá hơn 4000+, còn bạo chúa địa phương thì miễn phí.

Đối với một chiếc ghế kỹ thuật có giá vài nghìn tệ, dịch vụ hậu mãi đối với người dùng là vô cùng quan trọng! Cửa hàng hàng đầu Tmall của Youpu hứa hẹn với người tiêu dùng chế độ bảo hành 5 năm. Có vẻ như mối quan hệ hợp tác giữa Youpu Chongqing Gaotian Industry and Trade Co., Ltd. tương đối bền chặt, tuy là sản xuất OEM nhưng không cần lo lắng về hậu mãi vấn đề!

Ngoài ra, tôi muốn đề cập thêm về cửa hàng Dvary, phong cách cửa hàng giống hệt như Youpu.

Mở trực tiếp cửa hàng hàng đầu DVARY Tmall và bạn sẽ thấy ngay: Thương hiệu ghế làm việc của Mỹ. .

Vậy trang chủ của cửa hàng hàng đầu DVARY tự nhận là thương hiệu thủ công mỹ nghệ của Mỹ? (Bạn đã tát vào mặt mình)

Chiếc ghế thể thao điện tử này trong cửa hàng hàng đầu DVARY có hình thức cao cấp và mang tính công nghệ, nhưng càng nhìn càng giống chiếc Okamura Contessa2 của Nhật Bản. Nhưng giá của DVARY thấp hơn nhiều so với Okamura Okamura, nếu bạn không đủ kinh phí và muốn thử phong cách tương tự như “Okamura”, bạn có thể thử. Cảm giác ngồi như thế nào? Tôi hy vọng rằng những người bạn đã lái chiếc xe này sẽ bày tỏ trải nghiệm của họ, bởi vì tôi mới chỉ lái chiếc Contessa2 của Okamura ở một cửa hàng thực tế.

Tôi đã từng trải nghiệm Okamura Contessa2 offline trước đây, cảm giác ngồi tuyệt đối là hạng nhất, đặc biệt là ở lưng giống như có một đôi tay vững chắc nâng đỡ vòng eo của bạn, độ bật và độ mềm vừa phải, không quá thoải mái!

3) Sihoo: Được thành lập vào năm 2011, công ty có đầy đủ các sản phẩm, bao gồm ghế kỹ thuật, bàn làm việc thông minh, bàn ghế học tập cho trẻ em, buồng lái trò chơi và ghế dành cho người già.

Sihoo đã thành lập một viện nghiên cứu kỹ thuật thông minh, tạo ra toàn bộ hệ thống dây chuyền công nghiệp tích hợp thiết kế, sản xuất, tiếp thị, kiểm tra chất lượng, lưu trữ, vận chuyển và lắp đặt. Sau nhiều năm tích cực và phát triển, Sihoo đã trở thành thương hiệu nội thất kỹ thuật chuyên nghiệp và được đông đảo người dùng ưa chuộng. Chiếm thị phần lớn trên thị trường ghế làm việc.

Về hậu mãi không có cam kết rõ ràng về thời gian bảo hành, các bạn có nhu cầu mua hàng nhớ xác nhận với bộ phận chăm sóc khách hàng của cửa hàng nhé! Xét cho cùng, đối với một thứ có giá hàng nghìn USD thì dịch vụ hậu mãi là một mắt xích vô cùng quan trọng.

4) Ergonor: Nhà sản xuất nhất quán với người điều hành cửa hàng.

Baoyou được thành lập vào năm 2006 và trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Ghế Lianyou. Lianyou bắt đầu tập trung vào ghế làm việc vào năm 2000. Tính đến nay đã 20 năm và nó xứng đáng là công ty dẫn đầu xứng đáng trong các công ty sản xuất ghế làm việc.

Tập đoàn nội thất Lianyou tích hợp R&D, thiết kế, sản xuất và bán hàng toàn cầu, có lịch sử 20 năm và là cơ sở sản xuất ngành công nghiệp ghế cao cấp hiện đại trong nước với quyền sở hữu trí tuệ độc lập. Các công ty con của nó bao gồm: Taiwan Zhuoyou Enterprise Co., Ltd. (thành lập năm 1996), Công ty TNHH Nội thất văn phòng Lianyou Quảng Châu, Công ty TNHH Nội thất văn phòng Zhongshan Baoyou, Phòng kinh doanh hợp kim nhôm Zhongshan Baoyou (đổi thành Công ty phần cứng và thiết bị y tế Yaoyou). Sản phẩm nhựa trong Công ty TNHH Sản phẩm nhựa 2015), Công ty TNHH Sản phẩm nhựa Jiuyou Quảng Châu và Cơ sở sản xuất thương hiệu Châu Âu Comfort Seat.

Quá trình phát triển cũng được sắp xếp rõ ràng trên trang web chính thức:

Về hậu mãi, cửa hàng hàng đầu chính thức của Baoyou hứa hẹn bảo hành 5 năm và bảo hành chính hãng 12 năm tại nhà máy! Đây là điều mà 3 công ty trên không có. Nói một cách tương đối, dịch vụ hậu mãi của Baoyou đã hoàn thiện hơn.

Người biên tập tin rằng khi chọn một chiếc ghế làm việc tốt, thế mạnh của nhà sản xuất và dịch vụ hậu mãi là những chỉ số quan trọng. Tất nhiên, mỗi người dùng đều có những suy nghĩ và quan điểm khác nhau và bài viết này chỉ thể hiện suy nghĩ cá nhân của tôi. Về việc lựa chọn ghế làm việc, bạn nghĩ chỉ số nào là quan trọng nhất?

Trên đây đều là ý kiến ​​cá nhân, nếu có sai sót xin mời những người xuất chúng ở mọi tầng lớp xã hội chỉ trích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *