Blog

Review Ghế công thái học sihoo C300

Review-sihoo-c300

Nếu bạn cảm thấy đau nhức do phải ngồi cả ngày tại bàn làm việc, thì ghế Sihoo Doro C300 có thể là giải pháp bạn đang tìm kiếm – miễn là bạn có kích thước phù hợp. Làm việc tại bàn làm việc là một công việc khá làm căng thẳng cho cơ thể. Thời gian dài ngồi ít hoạt động có thể gây cứng cơ, đau lưng và tăng mệt mỏi – danh sách vấn đề này còn dài dằng dằng.

Mặc dù chúng tôi khuyến nghị bạn nên đứng dậy và vận động nhiều nhất có thể trong công việc của bạn, một chiếc ghế tốt có thể giúp bạn qua những thời điểm khi bạn không thể đứng dậy.

Hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét Ghế văn phòng Sihoo Doro C300 Ergonomic, một sản phẩm khác từ Sihoo, nhà sản xuất đã tạo ra một trong những chiếc ghế văn phòng ưa thích của chúng tôi mọi thời đại, chiếc ghế Sihoo M18, để xem nó có so sánh thế nào.

Review-sihoo-c300

Sihoo Doro C300 – Lắp ráp Việc lắp ráp ghế diễn ra dễ dàng, với hướng dẫn rõ ràng được cung cấp. Nó đã được lắp xong trong khoảng 30 phút với không có vấn đề lớn nào.

Sihoo đã suy nghĩ cẩn thận bằng việc bao gồm ít nhất một hoặc hai chi tiết dự phòng cho mỗi phần cần để lắp ghế, điều này đã nhận được sự đánh giá cao từ chúng tôi.

Lưu ý rằng chiếc ghế này nặng, vì vậy bạn có thể muốn có hai người ở bên cạnh khi đến lúc nâng chỗ ngồi của ghế lên chân.

Khi lắp ghế, có một cái búa cao su sẽ hữu ích để bạn đập nhẹ bánh xe đẩy vào chỗ. Nếu không, bạn có nguy cơ kẹt ngón tay khi cố gắng lắp chúng đúng cách.

Chúng tôi cũng đề nghị bạn nên lắp ghế trên một tấm thảm hoặc khăn để tránh nó trượt ra xa bạn trong quá trình bạn vặn các tay và tựa lưng.

Sihoo Doro C300 – Thiết kế và Chức năng Về chất lượng thiết kế, ghế có vẻ rất chắc chắn. Khung sườn cảm giác rất vững chắc, và với việc bảo quản nhỏ, chúng tôi tin rằng nó sẽ phục vụ bạn trong thời gian dài. Ghế được đánh giá cho người dùng lên đến 136 kg, nữa.

Bánh xe đẩy cuốn trôi trên cả sàn gỗ và thảm ngắn. Tuy nhiên, thảm có lông dài đã gây khó khăn cho việc di chuyển, nhưng điều này thường xảy ra với hầu hết các loại ghế.

Chiều rộng của chỗ ngồi là hơn 50.8 cm và chiều dài là 41.91 cm. Người thử nghiệm của chúng tôi cho rằng đây là đủ lớn cho nhu cầu của họ.

Chỗ ngồi có chiều cao tối thiểu là 40 cm và tối đa là 45.01 cm, điều này có thể khiến nó quá thấp đối với người dùng cao.

Hỗ trợ lưng là một điểm mạnh – nó rất cần thiết nếu bạn cần nhiều hỗ trợ lưng, tuy nhiên, nó không thể điều chỉnh. Vì không thể điều chỉnh, chúng tôi không đề nghị mua ghế này nếu bạn không biết bạn cần bao nhiêu hỗ trợ lưng.

Thiết kế lưới của ghế là một trong những điểm mạnh nhất. Nó cho phép nhiều luồng không khí đi qua, giúp bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Khi bạn ngồi trên đó, có thể cảm giác như bạn đang ngồi trên một cái võng, nhưng không bao giờ gây khó chịu.

Tuy nhiên, có một số điểm yếu của chiếc ghế theo ý kiến của chúng tôi.

Chúng tôi không thích cánh tay. Mặc dù chúng có thể điều chỉnh dễ dàng, điều này có thể không phải lúc nào cũng là điều tốt. Chúng tôi thấy rằng chúng dễ dàng bị đẩy ra khỏi vị trí khi bạn ngồi hoặc di chuyển ghế. Điều này có thể gây khó chịu nếu bạn đang làm việc giữa chừng và mất vị trí của cánh tay và cần phải điều chỉnh lại.

Còn về vấn đề tựa đầu, nếu bạn là người có chiều cao ngắn, có khả năng tựa đầu sẽ gây thất vọng, hoặc thậm chí bạn không thể sử dụng nó được. Người thử nghiệm ngắn nhất của chúng tôi, cao  1.52m, không thể sử dụng tựa đầu một cách thoải mái, vì nó đơn giản là đẩy đầu của cô ấyphía trước.

Về tựa đầu này, không có gì có thể làm để khắc phục nó ngoài việc đặt tựa đầu sang một bên và để nó không ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy, một lần nữa, đây là một chiếc ghế tốt nhưng dành cho một tầng lớp khách hàng có hạn.

Ai nên sử dụng Ghế văn phòng Sihoo Doro C300 Ergonomic Nếu bạn có chiều cao trung bình hoặc hơi cao hơn trung bình và cân nặng trung bình hoặc hơi cao hơn trung bình, thì chiếc ghế Sihoo Doro C300 có lẽ là một chiếc ghế tốt. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn biết rằng bạn cần sự hỗ trợ lưng thêm để cảm thấy thoải mái trong suốt cả ngày làm việc.

Tuy nhiên, nếu bạn cao hơn 1m88 hoặc thấp hơn 1m55, bạn có thể thấy rằng chiếc ghế này không phù hợp cho bạn.

Ưu điểm của Sihoo Doro C300 Ergonomic Office Chair

 • Thiết kế lưới cho phép lưu thông không khí tốt
 • Xây dựng vững chắc
 • Cung cấp hỗ trợ lưng nhiều hơn so với hầu hết các loại ghế
 • Tải trọng tối đa 136 kg

Nhược điểm của Sihoo Doro C300 Ergonomic Office Chair

 • Hỗ trợ lưng có thể không phù hợp với tất cả người dùng
 • Có thể không phù hợp cho người cao hoặc thấp hơn trung bình
 • Không thể điều chỉnh hỗ trợ lưng và tựa đầu

Một suy nghĩ về “Review Ghế công thái học sihoo C300

 1. Lê** H* viết:

  Xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.
  Dòng này ngon nhất trong các mẫu mình từng ngồi rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *