Blog

Làm thể nào để chọn một chiếc ghế văn phòng phù hợp? Tại sao nên chọn ghế công thái học cao cấp

Sihoo-M56-1

1. Tại sao nên sử dụng ghế công thái học để làm việc thay vì ghế văn phòng thông thường?

Bất kể nghề nghiệp hay địa vị của chúng ta là gì, cơ thể chúng ta luôn là tài sản quý giá nhất. Chỉ khi có một cơ thể khỏe mạnh chúng ta mới có thể tạo ra ngày càng nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho bản thân và xã hội. Trong thời đại hiện đại của chúng ta, có quá nhiều người mắc các bệnh ở nhiều mức độ khác nhau do ngồi trong thời gian dài. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc ghế làm việc không chỉ là một công cụ hữu hiệu để cải thiện cuộc sống mà còn là một sự đầu tư cho cơ thể và sức khỏe của chính chúng ta.

Đó là lý do tại sao chúng tôi liên tục giới thiệu những chiếc ghế công thái học cho bạn bè và gia đình của mình.

2. Ghế công thái học có ưu điểm gì so với ghế văn phòng thông thường?

1. Thoáng khí

Hầu hết các ghế văn phòng trên thị trường đều được làm bằng xốp và da PU, mang lại cảm giác ngồi thoải mái nhưng độ thoáng khí kém. Chúng có xu hướng khiến hông mọi người đổ mồ hôi vào những ngày nắng nóng. Ngược lại, nhiều ghế công thái học tốt được thiết kế bằng lưới, không chỉ mang lại độ đàn hồi và thoải mái tốt mà còn có khả năng thoáng khí tuyệt vời.

2. Khả năng điều chỉnh

Hầu hết các ghế văn phòng thông thường chỉ có khả năng điều chỉnh về chiều cao và khả năng xoay, trong khi các điều chỉnh khác hiếm khi có. Ngược lại, ghế làm việc thường có khả năng điều chỉnh tựa đầu, tựa tay và tựa lưng, cho phép mọi người điều chỉnh và thích ứng với các tình huống làm việc khác nhau. Một số ghế làm việc cao cấp thậm chí còn có khả năng điều chỉnh độ sâu của ghế.

Tóm lại, nếu bạn dành thời gian dài ngồi trên ghế thì ghế công thái học chắc chắn là sự lựa chọn tốt hơn.

3. Ngoại hình

Ghế công thái học thường có thiết kế thời trang và hiện đại, nổi bật so với các loại ghế văn phòng khác. Những chiếc ghế tiện dụng cao cấp chú trọng nhiều đến vẻ ngoài trong khi vẫn duy trì phong cách tối giản, khiến chúng rất dễ nhận biết.

Ba điểm trên là lý do tại sao chúng ta có xu hướng chọn ghế làm việc thay vì ghế văn phòng thông thường.

Ghế Sihoo rất phổ biến ở Trung Quốc và nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam, tính chuyên nghiệp và nhiệt tình của họ rất ấn tượng. ViMotion vinh dự là nhà phân phối chính thức của Sihoo tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *